Tel: 0819245600 //Line ID: mawwmeo
Tel: 0819245600 //Line ID: mawwmeo

เช่าไฟงานแต่ง ไฟสปอตไลท์ เพิ่มความสว่าง ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพ

เช่าไฟงานแต่ง ไฟสปอตไลท์ งานแต่งงาน โดยเป็นงานพิธีช่วงเช้า แล้วมีการกินเลี้ยง ช่วงตอนเที่ยง ที่ห้องบอลรูม โดยเน้น วางไฟ เพิ่มความสว่าง ตามจุดต่างๆหน้างาน เช่น ทางเดินก่อนเข้าห้องจัดเลี้ยง
บริเวณหน้า รูปแกลเลอรี่ขนาดใหญ่ Photo Box ที่อยู่หน้าห้องจัดเลี้ยง เนื่องจาก ในโรงแรม โอเรียนเต็ล เป็นโรงแรมที่ ภายในสวยมาก มีไฟประตับในจุดต่างๆมากมาย สวยงาม ซึ่งทั้งหมด จะเป็นไฟ สีวอร์มเหลือง
ดังนั้น ไฟสปอตไลท์ ที่ใช้ส่องสว่าง ก็เลยใช้ไฟที่มี สีวอร์มเหลืองเหมือนกัน ก็ เลยจะเป็น ไฟสปอตไลท์ หลอดฮาโลเจน 1000w แสงวอร์ม

ไฟสปอตไลท์ งานแต่งงาน เพิ่้มความสว่าง ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพ

ทำไมต้อง เช่าไฟงานแต่ง เป็น ไฟสปอตไลท์ 1000w ใน งานแต่งงาน ?

ประเด็นแรก ในโรงแรมโอเรียนเต็ล เป็นโรงแรมที่มี การตกแต่งภายใน ที่สวยงามมากๆ แสดงถึงความเป็นไทย มีโคมระย้า มีระเบียงที่เป็นไม้ มีไฟตกแต่ง ตามจุดต่างๆ ทั้งเพดาน และผนัง เป็นสีวอร์มส้ม
ดังนั้น เมื่อต้องการใช้ ไฟส่องสว่าง ในพื้นที่บริเวณหน้างานแต่งงาน ทางเราจึงแนะนำให้ใช้เป็น ไฟสปอร์ตไลท์ หลอดฮาโลเจน 1000 วัตต์ ซึ่งจะเป็น แสงสีวอร์มส้ม แบบเดียวกันกับ ไฟตกแต่งในโรงแรม
เมื่อแสงเป็นไปในทิศทางเดียวกัน แบบเดียวกัน ก็จะทำให้ดู ไม่ขัดแย้งกันเกินไป และส่วนสำคัญก็คือ เมื่อมีการถ่ายภาพนิ่ง หรือถ่ายภาพวีดีโอ การที่มี โทนแสงสีเดียวกันทั้งภาพ ทำให้การปรับแต่ง white balance ในภาพ ทำได้ง่ายกว่าภาพ ที่มีทั้งไฟสีขาว และไฟสีส้มในภาพเดียวกัน

ไฟสปอตไลท์ งานแต่งงาน เพิ่้มความสว่าง ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพ

ประเด็นที่ 2 ไฟสปอร์ตไลท์ หลอดฮาโลเจน 1000 วัตต์ เป็นไฟที่มีกำลัง ความสว่างสูงมาก ประมาณ 30,000 ลูเมน ต่อไฟ 1 ดวง ซึ่งสว่างได้เทียบเท่า กับไฟเมทัลฮาไลด์ ขนาด 400 วัตต์ ที่ใช้ส่องภายนอกอาคาร
หรือเทียบเท่ากับ LED สปอร์ตไลท์ ขนาด 200 วัตต์ แต่ไฟทั้ง 2 แบบนั้น จะมีขนาดที่ใหญ่ และน้ำหนักที่หนักมาก โดยที่ไฟสปอร์ตไลท์ หลอดฮาโลเจน 1000 วัตต์ จะมีขนาดเล็กเพียงแค่ ฝ่ามือของคนปกติ
รวมทั้งมีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เมื่อติดตั้ง ก็จะไม่กินพื้นที่ภายในงาน

ประเด็นที่ 3 ตัวไฟสปอร์ตไลท์ หลอดฮาโลเจน 1000 วัตต์ ในชุดที่ทางร้านมีให้บริการ จะเป็นชุดที่ มี 4 ดวงมาพร้อมกัน ซึ่งจะสะดวกมาก หาพื้นที่งานแต่งงาน มีบริเวณกิจกรรม หลายจุด
อย่างเช่นในงานนี้ จะมีโซนที่เป็น Backdrop ถ่ายรูปหลัก อยู่ตรงบันไดทางขึ้นห้องงาน ทางเราก็ติดตั้งตัวไฟสปอร์ตไลท์ ไว้ 2 ดวง ตั้งด้านซ้ายและขวาสุด หัน 45 องศา ส่องเข้าไปหาตรงกลาง Backdrop
เพื่อให้สามารถที่จะ ถ่ายภาพนิ่ง หรือถ่ายวีดีโอ บ่าวสาว กับแขกที่มาร่วมงาน ได้ภาพแบบ ความละเอียดสูง

ไฟสปอตไลท์ งานแต่งงาน เพิ่้มความสว่าง ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพ

พื้นที่นึง บริเวณ เป็นจุดโต๊ะลงทะเบียน และจุดที่เป็น รูปภาพของบ่าวสาว ที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งตอนนี้เป็นโซนที่อยู่ติดกัน ทางเราใช้ ไฟสปอร์ตไลท์ อีก 2 ดวง ตั้งกระจาย 2 ตัว ครอบคลุม 2 พื้นที่ ทำให้บริเวณนี้สว่างเพิ่มขึ้น
แขกที่มาร่วมงานก็สามารถ ถ่ายภาพกันเอง ถ่ายภาพกับแกลอรี่ ช่างภาพที่คอยเก็บภาพบรรยากาศ ก็ถ่ายภาพ ที่มีความสว่างสูงได้

อุปกรณ์ที่เช่า : ไฟสปอตไลท์ หลอดฮาโลเจน 1000w 4ดวง (Set F)

อุปกรณ์อยู่ในหมวด : อุปกรณ์ไฟต่อเนื่อง

ลักษณะงาน : เพิ่มความสว่างในพื่นที่จัดงาน

สถานที่ : โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ

สนใจเช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง เช่าฉากถ่ายรูป
Tel: 08-1924-5600
Line ID: mawwmeo
Add Line : https://line.me/ti/p/lTntEqWIC4
Web: http://www.sonlightstudio.com
Fanpage : https://www.facebook.com/sonlightth

Tag : #F #SetF #ไฟต่อเนื่อง1000w #ไฟสปอตไลท์1000w #ไฟต่อเนื่องฮาโลเจน #ไฟ1000w #แสงวอร์ม #งานแต่งงาน #ไฟสปอตไลท์ #โรงแรมโอเรียนเต็ล #หลอดฮาโลเจน #เช่าไฟสปอตไลท์ #เช่าไฟต่อเนื่องฮาโลเจน #เช่าไฟ1000w