Tel: 0819245600 //Line ID: mawwmeo
Tel: 0819245600 //Line ID: mawwmeo

L – ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w

ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w 4 ดวง ( Set L ) ไฟชุดนี้เป็นไฟ LED แสงขาว ขนาดของหัวไฟ 20x30cm การกระจายแสงประมาณ 120องศาด้านหน้าของไฟ ลักษณะการใช้งานส่วนใหญ่ จะเน้นเพิ่มความสว่าง ให้พื่นที่กว้างๆ ให้สว่างทั่วๆ โดยไม่เน้นเรื่องความนุ่มของแสง ไม่ควบคุมการกระจายของแสง หรือทิศทางของแสง ไฟชุดนี้จะเหมาะสมสำหรับการใช้ ส่องสว่างจุดถ่ายรูป ของ งานแต่งงาน งานเลี้ยง หรือ ใช้กับงานถ่ายวิดีโอ หรือ ใช้ส่องสว่างในพื้นที่กว้างๆต่างๆ

อุปกรณ์ใน Set :
– ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w จำนวน 4ดวง
– ขาตั้งไฟ ขนาดความสูง 2.5m 4อัน

การใช้กำลังไฟ : หัวไฟสปอร์ตไลท์ LED 4 ดวง ดวงละ 100w = 400w

อุณหภูมิแสง (Kelvin,K) : 5500K

ความสว่าง : 10,000 lumen ต่อดวง

อุปกรณ์นี้อยู่ในหมวด : ไฟต่อเนื่อง

============================
สนใจเช่าไฟแฟลชถ่ายภาพนิ่ง ไฟถ่ายวีดีโอ ฉากถ่ายภาพสีต่างๆ
Tel: 08-1924-5600
Line ID: mawwmeo
Add line : https://line.me/ti/p/lTntEqWIC4
Main Package : http://sonlightstudio.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/sonlightth

ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w

ใช้ใน พิธีแต่งงาน แบบศาสนาพุทธ และ แบบศาสนาอิสลาม

ในงานแต่งงานพิธีพุทธ และพิธีอิสลาม ที่จัดขึ้นที่บ้าน, ร้านอาหาร, เรือนไทย, มัสยิด ซึ่งเป็นสถานที่ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในการจัดงาน จะมีส่วนย่อยในทั้ง พิธีพุทธ และ พิธีอิสลาม เช่น สู่ขอ แห่ขันหมาก สวมแหวน หมั้น ยกน้ำชา พิธีนิกะห์ สถานที่ทำพิธีดังกล่าว อาจจะไม่ได้เป็นห้องแอร์ หรืออาจจะมีแอร์ที่รองรับจำนวนคนไม่เยอะ ดังนั้น การที่จะมีไฟเพื่อส่องสว่าง ในบริเวณพิธี ต้องคำนึงถึง 2 ส่วน

ส่วนแรกคือ ความร้อนของดวงไฟ จะต้องมีน้อย เพราะสถานที่แคบ ถ้าเป็นไฟแบบร้อน จะทำให้ในห้อง จัดพิธี มีความร้อนสูงขึ้น ถ้าแอร์ที่มีอยู่ ไม่สามารถช่วยให้ลดความร้อนลงได้เพียงพอ จะทำให้คนในงาน ร้อนและมีเหงื่อ เมื่อถ่ายภาพออกมาก็จะไม่สวย

อีกส่วนหนึ่งที่ต้องคำนึงก็คือ การกินไฟ ซึ่งถ้าเป็นหลอดแบบร้อน กินไฟดวงละ 1000 วัตต์ ในบ้านหรือร้านอาหารแบบธรรมดา จะสามารถใช้ไฟ ได้ไม่เยอะ ถ้าดวงไฟกินไฟสูงจะทำให้มีปัญหาเรื่อง การใช้ไฟเกิน

ดังนั้นก็จะสรุปได้ว่าถ้าเป็นงานพิธีเช้าที่จัดในที่บ้าน ร้านอาหารขนาดเล็ก ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100 วัตต์ จะเป็นไฟที่มีความเหมาะสมมากกว่า ทั้งกินไฟน้อย ไม่ร้อน และมีแสงขาว

ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w | ไฟต่อเนื่อง 100w Led ไฟถ่ายวีดีโอ เช่าไฟงานแต่ง
พิธีสู่ขอ ขันหมาก ในบ้าน
ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w | ไฟต่อเนื่อง 100w Led ไฟถ่ายวีดีโอ เช่าไฟงานแต่ง
พิธีสงฆ์ งานแต่งงานแบบพุทธ ในบ้าน
พิธีแต่งงาน แบบอิสลาม ในบ้าน

ใช้ที่ แบคดรอปถ่ายรูป ของงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ งานสัมมนา

ในงานเหล่านี้ จะมีจุดสำคัญส่วนหนึ่งก็คือ มี Backdrop ภาพที่หน้างาน เหมือนกัน ซึ่ง Backdrop เป็นจุดที่ให้ ผู้มาร่วมงานได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ถ้าเป็นงานแต่ง ก็จะเป็นการถ่ายภาพร่วมกับบ่าวสาว ถ้าเป็นงานสัมมนา Backdrop มักจะมี ชื่อของงาน และสปอนเซอร์ของงาน หรือถ้าเป็นงานปาร์ตี้ ก็จะมี Backdrop สีสันสวยงาม ตาม Concept ของงานปาร์ตี้นั้น

ไฟสปอร์ตไลท์ Led 100w ก็จะมีความเหมาะสม ที่ใช้งานประเภทนี้ ข้อดีของ ไฟ LED คือมีแสงสีขาว ทำให้ เวลาถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นกล้องใหญ่ dslr กล้อง mirrorless หรือเป็นกล้อง จากมือถือของแต่ละคน กล้องจะเห็นแสง ปกติ สีไม่เพี้ยน ถ่ายภาพได้เห็นเหมือนกับสีที่ตาเห็น

ดวงไฟจะกินไฟ เพียงเล็กน้อย ดวงละ 100 วัตต์ ทำให้สามารถ เสียบใช้กับ ปลั๊กไฟทั่วๆไปได้ ไม่ต้องห่วง ว่าจะกินไฟหนัก ทำให้ไฟดับ

ด้วยจำนวนไฟในชุด ที่มีมาถึง 4 ดวง ก็เพียงพอที่จะสามารถ ตั้งส่องเพื่อถ่ายภาพกับ Backdrop และยังมีไฟเหลือเพียงพอ ที่จะส่องจุดอื่นๆ เช่นโต๊ะลงทะเบียน มุมถ่ายภาพอื่นๆได้อีก

ส่องแบคดรอบถ่ายรูปงาน Party กลุ่มคนรักมอเตอร์ไซค์ Triumph
ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w | ไฟต่อเนื่อง 100w Led ไฟส่องแบคดรอป
ไฟสปอร์ตไลท์ ส่องแบคดรอป งานสัมมนา หลักประกันสุขภาพแห่งชาติ

ใช้ในงาน ถ่ายทอดสด ไลฟ์สด งานถ่ายวิดีโอ

งานเหล่านี้ เป็นงานที่มีการถ่ายวีดีโอ ซึ่งจำเป็นต้องมีแสงเพื่อส่องสว่าง แต่จะไม่ได้เน้น ความนุ่มของแสงซักเท่าไหร่ เน้นให้สว่าง ให้ทั่วบริเวณมากกว่า ยกตัวอย่างเช่น

งานไลฟ์สด หรืองานสัมมนาออนไลน์ ที่มีฉากหลังเป็นฉากเขียว ใช้ในการทำ CG ตัดต่อฉากหลัง เป็นภาพวิวอื่นๆ ก่อนที่ภาพจะขึ้นออนไลน์ ก็จะต้องใช้ ไฟเพื่อส่องสว่าง 2 จุด จุดแรกคือส่องให้ฉากสีเขียว สว่างขึ้น เพื่อลบเงาบนฉากผ้าเขียว และเพิ่มความสว่างให้ฉากเขียว จุดที่ 2 คือ ส่องสว่าง ให้ใบหน้าของคนดำเนินรายการให้สว่าง ทั้ง 2 ด้าน ไม่มืดจนเกินไป เพื่อทำให้ การตัดต่อ CG ทำได้ ดีมากยิ่งขึ้น

หรือยังเช่น งานถ่ายวีดีโอ ไลฟ์สด แบบที่เป็นฉากอื่นๆ หรือเป็นสภาพจริงของห้อง ก็เพื่อเพิ่มความสว่างไปยังจุดต่างๆในห้อง ถึงเพิ่มความสว่าง ให้หน้าตาพิธีกร และคนที่อยู่ในภาพ สว่างทุกจุด ซึ่งการที่ในชุดของไฟชุดนี้ มีจำนวนถึง 4 ดวง ทำให้สามารถ ใช้งานได้ครอบคลุม ทุกรูปแบบของงานที่กล่าวมาข้างต้น

ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w | ไฟต่อเนื่อง 100w Led ไฟถ่ายวีดีโอ
เพื่อส่องสว่างใน รายการสัมมนา ไลฟ์สด เกี่ยวกับโรคมะเร็ง
ส่องสว่างในงาน วีดีโอไลฟ์สด
งานถ่ายรายการ talkshow
ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w | ไฟต่อเนื่อง 100w Led ไฟถ่ายวีดีโอ
งานถ่ายรายการ talkshow
ส่องสว่างในงานถ่ายทอดสด จับรางวัล ของขนมฮานามิ
ส่องสว่างเพื่อถ่ายวีดีโอ การมอบรางวัล จากแอร์ Haier

ใช้ในงาน ออกบูท งานอีเว้นท์เล็กๆ ทั้ง indoor และ outdoor

ตัวหัว ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w เป็นไฟที่ ผ่านมาตรฐาน ip65 ซึ่งสามารถ ทนแดด ทนฝน ทนฝุ่นได้ดี จึงเป็นไฟที่เหมาะสมมาก สำหรับงานออกบูธ Outdoor ในตอนกลางคืน เช่นงานแสดงรถยนต์ หรืองานออกร้านขายของ อุปกรณ์ทั้งหมด งานเบาและเล็ก สามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว กินพื้นที่น้อย

หากเป็นงาน indoor ก็ใช้ได้ ให้ความสว่างบูธในห้าง หรือส่องสว่างมุมกิจกรรม Event ด้วยความที่มีขนาดเล็ก มีความสว่างสูง ติดตั้งง่ายน้ำหนักเบา ใช้ปลั๊กไฟปกติทั่วไปได้ มีผ้าดำเพื่อคลุมขา ให้คนมองเห็นได้ชัดเจน ไม่เดินเข้ามาใกล้

L - ไฟสปอร์ตไลท์ LED 100w
ส่องสว่างบูทแสดงรถยนต์
ส่องสว่างการแสดงในห้างสรรพสินค้า