Tel: 0819245600 //Line ID: mawwmeo
Tel: 0819245600 //Line ID: mawwmeo

เช่าฉากถ่ายรูป – ฉากหลังถ่ายรูป ฉากกระดาษ limbo เช่าฉากเขียว green screen

ในหมวดนี้จะเกี่ยวกับ เช่าฉากถ่ายรูป ซึ่งหากมีงาน ที่ต้องการถ่ายภาพ แต่พื้นที่ของสถานที่ถ่ายภาพ มีความไม่เหมาะสม เป็นวิวในบ้านทั่วไป วิวออฟฟิตทั่วไป มีของวางเยอะแยะ หรือพื้นและผนังไม่สวย จะทำให้การถ่ายภาพคน หรือภาพสิ่งของ ในภาพจะไม่โดดเด่น นำไปใช้งานต่อได้ยาก ดังนั้น การ เช่าฉากถ่ายรูป ไปตั้งปิดด้านหลัง และให้คนหรือสิ่งที่จะถ่ายภาพ ตั้งอยู่ด้านหน้า จะทำให้โดดเด่นออกมา สามารถควบคุมแสง ภาพที่ถ่ายได้ก็นำไปใช้งานต่อได้ดีกว่า จะมีคำที่เกี่ยวข้องเป็นต้นว่า ฉากถ่ายรูป ฉากกระดาษ ฉากไวนิล เช่าลิมโบ้ Limbo เช่าฉากเขียว ฉากขาว กรีนสกรีน เช่า Green Screen ฉากเขียว

การให้ เช่าฉากถ่ายรูป ตามใน Package ทางร้านจะเป็นแบบที่ มีเจ้าหน้าที่ของทางร้าน จะนำอุปกรณ์ไฟที่ลูกค้าได้สั่งเช่าไว้ ไปส่งให้ที่สถานที่ที่จะใช้งาน และช่วย Setup ให้พร้อมใช้ จะได้ไม่เสียเวลาในการใช้งาน พร้อมแนะนำ การใช้งานเบื้องต้นไว้ให้ เมื่อใช้งานเสร็จ ตามเวลา ทางเจ้าหน้าที่ก็จะเข้าไปเก็บกลับ

ให้บริการส่งฟรีเฉพาะใน กทม.โซนชั้นใน เท่านั้น หากเป็น กทม.ชั้นนอก หรือปริมณฑล หรือจังหวัดอื่นๆ มีค่าเดินทางเพิ่มตามระยะทาง ขอให้แจ้งข้อมูลมาถามนะครับ แต่ถ้าหากเป็นอุปกรณ์ในหมวดงาน Event จะยังไม่คิดค่าขนส่ง ค่าเดินทาง และค่าติดตั้งเข้าไป ต้องนำมาคิดแยกต่างหาก

บริการอื่นๆของร้าน : เช่าไฟแฟลช | เช่าไฟต่อเนื่อง | เช่าฉากถ่ายรูป | เช่าไฟประดับ

Tel: 08-1924-5600
Line ID: mawwmeo
Add Line : https://line.me/ti/p/lTntEqWIC4
Web : http://www.sonlightstudio.com
Fanpage : https://www.facebook.com/sonlightth

เช่าฉากถ่ายรูป ราคา เช่า green screen เช่าฉากเขียว limbo ฉากเขียว ผ้าเขียว ฉากไวนิล

ฉากถ่ายรูป ที่มีให้เช่า จะมี 5แบบ


ฉากถ่ายรูปแบบกระดาษ (Paper Background)

ม้วนกระดาษกว้าง 2.7m ความยาวดึงออกมาได้มากกว่า 5เมตร โครงขาตั้งยืดได้สูง 2.5-2.7m สามารถถ่ายภาพคนยืนในฉาก ได้พร้อมกันแบบไม่ติดกันประมาณ 2-3คน ผิวฉากกระดาษเรียบเนียนสวย ถ่ายภาพแล้ว แทบไม่ต้องรีทัชเพิ่ม สามารถใช้ถ่ายงานภาพนิ่ง ตัวคนได้เต็มตัว โดยตั้งกล้องถ่ายในแนวตั้ง portrait

มีหลายสี มากมายให้เลือกใช้ สีที่มีการใช้บ่อย เช่น ฉากถ่ายรูปสีขาว ฉากถ่ายรูปสีดำ ฉากถ่ายรูปสีเทา ฉากถ่ายรูปสีเขียว(green screen) และยังมี ฉากถ่ายรูปสีอื่นๆอีกมากมาย ตามในตารางชาร์ตสี เพื่อนำไปใช้ถ่ายภาพที่มีความต้องการ ภาพสีสันตรงกับสินค้า หรือเป็นสีที่ตรงตามคอนเซ็ปของงาน

ฉากกระดาษนี้ ก็จะเหมาะกับงาน หลากหลายเช่น ถ่ายภาพนิ่งบุคคล, ถ่ายภาพนิ่งสินค้า, ถ่ายวีดีโอสัมภาษณ์, การ Live สด, ถ่ายคลิปพูดคุย, คลิปรีวิว ฯลฯ

เช่าฉากถ่ายรูป - ฉากหลังถ่ายรูป ฉากกระดาษ limbo ฉากเขียว green screen
ฉากถ่ายรูปแบบกระดาษสีขาว
เช่าฉากถ่ายรูป - ฉากหลังถ่ายรูป ฉากกระดาษ limbo ฉากเขียว green screen
ฉากกระดาษสีแดง
เช่าฉากถ่ายรูป - ฉากหลังถ่ายรูป ฉากกระดาษ limbo ฉากเขียว green screen
ฉากสีเขียว

ฉากถ่ายรูปแบบไวนิล (Vinyl Background)

ม้วนฉากไวนิลกว้าง 2.2m ความยาวดึงออกมาได้มากกว่า 5เมตร โครงขาตั้งยืดได้สูง 2.5-2.7m สามารถถ่ายภาพคนยืนในฉาก ได้พร้อมกันแบบไม่ติดกันประมาณ 1-2คน มีสีขาวสีเดียว ไวนิลมีลักษณะคล้ายพลาสติก น้ำหกไส่เช็ดได้ ทนการฉีกขาดระดับหนึ่ง ผิวของไวนิลจะไม่เรียบเนียน เท่าฉากกระดาษ จะเห็นเป็นลายทอเส้นไยเล็กๆ

เมื่อติดตั้ง ฉากไวนิล บนโครงขาตั้งแล้ว จะเห็นรอยยับย่น การห้อยย้อยของไวนิล แต่ข้อดีคือ ไวนิลมีความทนต่อแรงกระชาก แรงฉีก ไม่ขาดง่าย กันน้ำ ไม่ซึมน้ำ ทำให้เหมาะสำหรับ งานถ่ายภาพนิ่ง ที่ต้องเอาไป ไดคัท (Die-Cut) ตัดฉากหลังออก ในโปรแกรมตัดต่อ เพื่อที่จะเอารูป คน/สินค้า ที่ต้องการ ไปวางในภาพกราฟิคอื่นๆแทน

ฉากถ่ายรูปแบบไวนิล
ฉากไวนิล

ฉากถ่ายรูปแบบผ้าเขียว (Green Fabric Background)

ฉากผ้ามีขนาด 3x6m มีสีเขียว ติดตั้งบนโครงฉาก ที่มีความกว้าง 6m และสูง 2.5m ที่ความกว้าง 6m รองรับคนที่ยืนในฉากพร้อมกัน แบบไม่ชิดกันได้ 6-8คน ฉากผ้าสีเขียว มีให้เลือก 2แบบ แบบที่ใช้ผ้าชิ้นเดียว ขึงบนโครงฉาก ซึ่งจะไม่ยาวพอให้ถึงจุดที่คนยืนบนผ้าฉาก และ แบบที่ใช้ผ้า2ชิ้น ชิ้นแรกขึงบนโครงฉาก อีกชิ้นปูที่พื้นให้คนยืนบนผ้า

เช่าฉากผ้าเขียว green screen ไปติดตั้งแล้ว ฉากเขียวจะไม่เรียบสนิท จะเห็นจุดที่ผ้าห้อย ผ้ามีรอยยับ อยู่บ้าง ดังนั้นหากเป็นงาน live ที่ต้องการให้ฉากหลังใน live ดีที่สุด ควรต้องมี ไฟสปอตไลท์ Led มาส่องให้ตัวฉาก limbo ให้สว่างมากขึ้น เพื่อลบเงาของผ้าที่ไม่เรียบนั้น

ฉากผ้าเขียว ถ่ายรูปนี้ จะนิยมใช้ในการถ่ายวีดีโอ หรือ live สด ตัวคน ที่เป็นการถ่ายภาพหรือถ่ายวีดีโอแนวนอน landscape และเน้นเป็นงาน ที่ต้องการให้ โปรแกรมแยกสีฉากหลังออกไป เพื่อเอาภาพกราฟฟิคอย่างอื่น มาแทนที่ เช่น การถ่ายทอดสด, งานสัมมนา ออนไลน์, การประชุมออนไลน์, ถ่ายวีดีโอสัมภาษณ์, การ Live สด, ถ่ายคลิปพูดคุย คลิปรีวิว ฯลฯ

ฉากถ่ายรูปแบบผ้าเขียว 2 ผืน
ฉากผ้าเขียว 2ชิ้น

ฉากถ่ายรูปแบบ PVC (PVC Background)

แผ่นขนาด 2x1m เป็นฉากที่ใช้ในการถ่ายรูป สิ่งของขนาดเล็ก หรือถ่ายรูปอาหาร แผ่น PVC สามารถเลอะน้ำ เลอะอาหารได้ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ มีสีขาว และ สีดำ ตัวฉากจะมีโครงขาตั้ง เพื่อให้ขึงฉากบนแกน ถ้าเป็นการถ่ายภาพคน ก็จะตั้งได้สูง แต่ถ้าเป็นงานถ่ายภาพอาหาร หรือสิ่งของ ก็จะให้ปลายด้านล่างของ PVC พาดไปบนพื้นโต๊ะ เพื่อวางสิ่งที่จะถ่ายภาพ

ฉากถ่ายรูปแบบ PVC สีขาว

ฉากถ่ายรูปแบบโครงสปริงพับได้ (Portable Background)

ฉากโครงสปริงพับได้ เป็นผ้า มีทั้งสีเขียว (Green Screen) และสีน้ำเงิน (Blue Screen) อยู่คนละด้านของแผ่น แล้วแต่จะเลือกว่าใช้สีไหน มีขนาดของโครงสปริง 1.5×2.0m สามารถพับเก็บได้ง่ายมาก จนเหลือขนาดเล็กประมาณ 60x60cm พกพาสะดวก น้ำหนักเบา Setup โดยใช้เสาขาตั้ง 1-2 ขาหนีบขอบด้านบนของ โครงวงกลม ส่วนตัวผ้า จะตึงโดยอัตโนมัติ จากแรงดึงของโครงวงกลมเอง ทำให้ฉากเรียบทันที ไม่ผ้าฉากปรกติ สามารถใช้ได้ทั้งแบบ แนวตั้ง และแนวนอน เหมาะกับงาน ที่ถ่ายแค่ครึ่งตัวคนด้านบน เช่น การ Live สด, สตรีมเกมส์, ประชุมออนไลน์, ถ่ายคลิปพูดคุย, คลิปสัมภาษณ์, คลิปรีวิว ฯลฯ

ฉากถ่ายรูปแบบโครงสปริงพับเก็บได้